Trường Trung cấp Việt – Hàn Phú Quốc Ký Kết Hợp Tác Với Đại học Kinh tế TP.HCM (UEH)

Trường Trung cấp Việt – Hàn Phú Quốc Ký Kết Hợp Tác Với Đại học Kinh tế TP.HCM (UEH)

Chiều ngày 29/6/2023, tại Phân hiệu Vĩnh Long, Trường Đại học Kinh tế TP. Hồ Chí Minh (UEH) đã tổ chức Lễ ký kết hợp tác giữa UEH và Trường Trung cấp Việt – Hàn Phú Quốc, sự kiện đánh dấu sự hợp tác chiến lược giữa hai trường trong việc phát triển chương trình đào tạo và nâng cao chất lượng giáo dục. Sự kiện này đã được chứng kiến bởi đại diện Ban Giám hiệu hai trường, giảng viên, sinh viên cùng các khách mời doanh nghiệp.

Ký kết giữa trường Trung cấp Việt – Hàn Phú Quốc và UEH

Trong buổi lễ, hai bên đã thống nhất và cam kết cùng nhau thúc đẩy các thủ tục liên kết đào tạo, tạo điều kiện thuận lợi cho học sinh, sinh viên của cả hai trường trong việc học tập và phát triển tài năng. Điều này bao gồm việc chia sẻ chương trình học, tài liệu giảng dạy, kinh nghiệm quản lý giáo dục, cũng như tạo ra các hoạt động thực tế và thực tập cho sinh viên.

Ths Hồ Tấn Hùng – Hiệu Trưởng – Trường Trung cấp Việt – Hàn Phú Quốc phát biểu tại lễ ký kết.

Trong lễ ký kết, Ths. Hồ Tấn Hùng – Hiệu trưởng – Trường Trung cấp Việt – Hàn Phú Quốc chia sẻ: “Tạo một môi trường học tập năng động và thực tập gắn sát với thực tiễn cho thế hệ trẻ đóng vai trò vô cùng quan trọng trong hoạt động hợp tác giữa UEH và Trường Trung cấp Việt – Hàn Phú Quốc. Chúng tôi xác định đây là hoạt động kết nối lâu dài. Trường Trung cấp Việt – Hàn Phú Quốc sẽ tiếp tục đồng hành cùng UEH tạo ra nhiều hoạt động trong hỗ trợ công tác đào tạo của nhà trường, đẩy mạnh hơn nữa kết hợp đào tạo theo đúng nhu cầu thực tiễn của các doanh nghiệp, chú trọng rèn luyện kỹ năng cho sinh viên, giúp sinh viên tự tin sau khi tốt nghiệp ra trường và sẵn sàng khởi nghiệp trong tương lai. Nhà trường sẽ sớm thực hiện các thủ tục liên quan để liên kết trong đào tạo, cung cấp nguồn nhân lực chất lượng, góp phần cho Phú Quốc phát triển bền vững.”

Việc ký kết hợp tác này đánh dấu một bước phát triển quan trọng trong lĩnh vực giáo dục đối với cả Trường Trung cấp Việt – Hàn Phú Quốc và Trường Đại học Kinh tế TP.HCM (UEH). Điều này không chỉ mang lại lợi ích cho học sinh, sinh viên, mà còn đóng góp vào sự phát triển bền vững của địa phương và quốc gia.

Hai trường cùng nhau hướng tới một môi trường học tập tiên tiến, nâng cao chất lượng giảng dạy, và hướng tới đào tạo ra những nguồn nhân lực chất lượng, đáp ứng đúng nhu cầu của xã hội và doanh nghiệp. Qua sự hợp tác này, sinh viên sẽ được trang bị những kỹ năng và kiến thức thiết thực, từ đó tự tin và sẵn sàng đối mặt với thách thức trong cuộc sống và công việc sau khi tốt nghiệp.

Trường Trung cấp Việt – Hàn Phú Quốc và Trường Đại học Kinh tế TP.HCM (UEH) xác định đây là một bước đi quan trọng trong việc tạo dựng mối quan hệ hợp tác bền vững và mong muốn tiếp tục phát triển các hoạt động liên quan đến đào tạo và hỗ trợ giáo dục trong tương lai.

Sự kiện

Đối tác

Scroll to Top

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN