THÔNG TIN NGÀNH QUẢN TRỊ KHU RESORT

Với sự phát triển không ngừng của ngành du lịch, việc quản lý và vận hành một khu resort đòi hỏi sự am hiểu sâu sắc về nhiều khía cạnh khác nhau. Đến với ngành Quản trị Khu Resort tại Trung cấp Việt – Hàn Phú Quốc, học viên sẽ được trang bị đầy đủ kiến thức và kỹ năng cần thiết để trở thành những chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực này.

Ngành Quản trị Khu Resort không chỉ giới hạn trong việc quản lý khách sạn, mà còn mở rộng kiến thức và kỹ năng trong việc quản lý và vận hành một khu resort hoàn chỉnh. Chương trình học cung cấp một lối học chú trọng thực hành qua các môn học như Nghiệp vụ lễ tân, Nghiệp vụ phục vụ buồng khu Resort, Nghiệp vụ nhà hàng, Nghiệp vụ chế biến món ăn, và kỹ thuật trang điểm, cắm hoa. Học viên cũng được cơ hội thực hành nghiệp vụ trực tiếp tại cơ sở, tạo nền tảng thực tế vững chắc.

Lớp QT Khu Resort K06 học môn Nghiệp vụ chế biến món ăn

Ngoài ra, ngành Quản trị Khu Resort cũng chú trọng việc đào tạo về tin học ứng dụng trong kinh doanh resort, tiếng Anh chuyên ngành khách sạn/resort, và quan hệ và chăm sóc khách hàng. Các môn này không chỉ giúp học viên nắm bắt xu hướng mới trong ngành, mà còn nâng cao khả năng giao tiếp và quản lý khách hàng của họ.

So với ngành Quản trị khách sạn, Quản trị Khu Resort có thêm yếu tố tổ chức sự kiện, là một khía cạnh quan trọng trong việc tạo nên trải nghiệm khách hàng độc đáo và không thể quên. Cùng với việc đảm bảo an ninh và an toàn trong khu resort, học viên sẽ trang bị cho mình bức tranh toàn diện về cách quản lý và vận hành một khu resort thành công.

Thời gian học cho học sinh tốt nghiệp THCS là 2 năm (miễn học phí), và 1,5 năm cho học sinh tốt nghiệp THPT (2.600.000đ/học kỳ). Điều này tạo điều kiện thuận lợi cho các học viên, dù ở bất kỳ trình độ học vấn nào, đều có thể theo đuổi đam mê và phát triển sự nghiệp trong lĩnh vực quản trị resort.

Nhà trường đào tạo tại New World Phú Quốc Resort

Quản trị Khu Resort tại Trung cấp Việt – Hàn Phú Quốc không chỉ tập trung vào việc trang bị kiến thức chuyên môn mà còn chú trọng việc phát triển kỹ năng mềm, như kỹ năng giao tiếp, quản trị nguồn nhân lực và marketing du lịch. Điều này giúp học viên chuẩn bị cho một sự nghiệp đa dạng và linh hoạt trong ngành du lịch và khách sạn.

Khác biệt với ngành Quản trị khách sạn, Quản trị Khu Resort không chỉ giới hạn trong khuôn khổ của một khách sạn, mà mở rộng hơn nữa để bao gồm quản lý và vận hành toàn bộ một khu resort, tạo ra những trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng. Đây là một lựa chọn tuyệt vời cho những ai đang tìm kiếm một sự nghiệp phong phú và thú vị trong ngành du lịch.

Hãy bắt đầu hành trình khám phá ngành Quản trị Khu Resort tại Trung cấp Việt – Hàn Phú Quốc và mở rộng cánh cửa cho những cơ hội mới trong sự nghiệp của bạn.