THÔNG TIN NGÀNH QUẢN TRỊ KHÁCH SẠN

Ngành Quản trị khách sạn tại Trung cấp Việt – Hàn Phú Quốc mang đến cho học viên một chương trình học đặc biệt, nơi cung cấp kiến thức toàn diện từ lý thuyết đến thực hành trong lĩnh vực du lịch và khách sạn. Với mục tiêu đào tạo ra các nhà quản lý chuyên nghiệp, sáng tạo, có tinh thần trách nhiệm và kỹ năng giao tiếp trong kinh doanh, ngành Quản trị khách sạn sẽ là cầu nối vững chắc giúp học viên kết nối với thế giới du lịch quốc tế.

Chương trình học được thiết kế bao gồm các môn học chính như: Tổng quan du lịch, Giao tiếp trong kinh doanh, Tin học ứng dụng trong kinh doanh khách sạn, Thống kê kinh doanh, Tiếng Anh chuyên ngành khách sạn và Quan hệ và chăm sóc khách hàng. Các môn học này giúp học viên nắm bắt được kiến thức cơ bản và quan trọng nhất trong ngành.

Đặc biệt, Trung cấp Việt – Hàn Phú Quốc còn chú trọng đào tạo kỹ năng thực tế thông qua các môn như Nghiệp vụ thanh toán, Kế toán du lịch – khách sạn, Quản trị nguồn nhân lực, An ninh – An toàn trong khách sạn, Nghiệp vụ lễ tân, Nghiệp vụ phục vụ buồng, Nghiệp vụ nhà hàng và Nghiệp vụ chế biến món ăn. Học viên cũng sẽ có cơ hội thực tập nghiệp vụ tại cơ sở, đây chính là nơi học viên có thể ứng dụng kiến thức đã học vào thực tế, trau dồi kỹ năng và trải nghiệm môi trường làm việc thực sự.

Thời gian đào tạo của chương trình rất linh hoạt, phù hợp với nhu cầu của nhiều đối tượng học viên. Với học sinh tốt nghiệp THCS, chương trình kéo dài 2 năm và hoàn toàn miễn học phí. Đối với học sinh đã tốt nghiệp THPT, chương trình chỉ mất 1,5 năm với học phí 2.600.000đ/học kỳ. Đây chắc chắn là một lựa chọn tuyệt vời cho những ai mong muốn theo đuổi sự nghiệp trong lĩnh vực quản trị khách sạn, nhưng cần phải tối ưu hóa thời gian và chi phí.

Bên cạnh những kiến thức chuyên môn, học viên còn có cơ hội tìm hiểu và thực hành các kỹ năng quản trị, giao tiếp, giải quyết vấn đề và làm việc nhóm thông qua các hoạt động ngoại khóa và dự án thực tế. Chương trình cũng đồng thời tập trung vào việc nâng cao khả năng sử dụng tiếng Anh chuyên ngành, một yếu tố quan trọng giúp học viên mở rộng cơ hội trong lĩnh vực du lịch và khách sạn quốc tế.

Cuối cùng, Trung cấp Việt – Hàn Phú Quốc hiểu rằng để thành công trong ngành quản trị khách sạn, học viên cần phải trang bị kiến thức và kỹ năng từ nhiều góc độ. Điều này giúp học viên có cái nhìn toàn diện về ngành, từ việc quản lý nhân sự, quan hệ với khách hàng, đến việc đảm bảo an ninh và an toàn trong khách sạn. Đây không chỉ là một ngành học, mà còn là một cuộc hành trình để trở thành những nhà quản lý khách sạn hàng đầu, sẵn sàng đối mặt và vượt qua mọi thách thức.

Hãy tham gia ngay ngành Quản trị khách sạn tại Trung cấp Việt – Hàn Phú Quốc để khám phá thêm về thế giới du lịch, khách sạn và mở ra những cơ hội mới cho sự nghiệp của bạn.