THÔNG TIN NGÀNH NGHIỆP VỤ NHÀ HÀNG

THÔNG TIN NGÀNH NGHIỆP VỤ NHÀ HÀNG

Ngành Nghiệp vụ nhà hàng tại trường Trung cấp Việt – Hàn Phú Quốc đưa bạn vào một thế giới đầy màu sắc và đa dạng của ngành dịch vụ nhà hàng. Với sự tập trung vào cung cấp những kiến thức chuyên sâu và kỹ năng thực hành chất lượng, chương trình đào tạo này sẽ trang bị cho học viên những công cụ cần thiết để thành công trong một lĩnh vực cạnh tranh và sôi động.

Chương trình đào tạo bao gồm nhiều môn học đa dạng, bắt đầu từ “Tổng quan du lịch và khách sạn” đến “Thực hành nghiệp vụ tại cơ sở”. Học viên sẽ được hòa mình vào nền văn hóa ẩm thực, từ việc hiểu rõ về nguyên liệu cho đến phương pháp xây dựng thực đơn hấp dẫn. Qua các khóa học như “Kỹ năng phục vụ cơ bản trong nhà hàng”, “Kiến thức và kỹ năng phục vụ đồ uống không/có cồn” và “Kỹ năng phục vụ nâng cao trong nhà hàng”, học viên sẽ nắm bắt được cách thức phục vụ khách hàng theo các kiểu ẩm thực khác nhau như kiểu Á và kiểu Âu.

Một buổi học thực hành

Bên cạnh việc tập trung vào kỹ năng thực hành, ngành Nghiệp vụ nhà hàng còn giảng dạy về các khía cạnh quản lý như “Tổ chức kinh doanh nhà hàng” và “Tổ chức phục vụ tiệc”. Học viên sẽ hiểu rõ hơn về cách vận hành một nhà hàng thành công, từ việc quản lý cơ sở vật chất & trang thiết bị nhà hàng đến việc tổ chức các sự kiện lớn.

Chương trình đào tạo kéo dài 2 năm cho học sinh tốt nghiệp THCS (miễn học phí) và 1,5 năm cho học sinh tốt nghiệp THPT (2.600.000đ/học kỳ). Với đội ngũ giáo viên tận tâm và trang thiết bị hiện đại, Trung cấp Việt – Hàn Phú Quốc tự hào cung cấp một môi trường học tập chất lượng cao, giúp học viên phát triển kỹ năng và kiến thức cần thiết để thành công trong ngành nhà hàng.

Nếu bạn đang tìm kiếm một sự nghiệp năng động, thú vị và luôn cung cấp cơ hội học hỏi mới mỗi ngày, ngành Nghiệp vụ nhà hàng tại Trung cấp Việt – Hàn Phú Quốc chính là lựa chọn lý tưởng. Hãy tham gia chương trình đào tạo của chúng tôi để mở rộng kiến thức, phát triển kỹ năng và chuẩn bị cho một sự nghiệp thành công trong ngành dịch vụ nhà hàng. Đừng bỏ lỡ cơ hội khám phá và nắm bắt những cơ hội tuyệt vời này – hãy đăng ký ngay hôm nay!

Sự kiện

Đối tác

Scroll to Top

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN