THÔNG TIN NGÀNH NGHIỆP VỤ LỄ TÂN

Chào mừng bạn đến với Trung cấp Việt – Hàn Phú Quốc, nơi chúng tôi mang đến chương trình đào tạo chuyên sâu về Nghiệp vụ Lễ tân. Với mong muốn đào tạo những chuyên viên lễ tân tài năng, chúng tôi cam kết cung cấp cho học viên những kiến thức và kỹ năng cần thiết để thành công trong ngành công nghiệp du lịch và khách sạn.

Chương trình học Nghiệp vụ Lễ tân tại Trung cấp Việt – Hàn Phú Quốc rất toàn diện và thực tế. Học viên sẽ được trang bị kiến thức về Tổng quan du lịch và khách sạn, Tâm lý và giao tiếp trong du lịch, An toàn – An ninh khách sạn và Tiếng Anh nâng cao. Điều này giúp họ hiểu rõ về ngành du lịch và khách sạn cũng như phát triển kỹ năng giao tiếp ứng xử và tâm lý làm việc với khách hàng.

Chương trình cũng tập trung vào các kỹ năng thực tập thực tế, bao gồm Đăng ký giữ chỗ, Đón tiếp và đăng ký lưu trú, Nghiệp vụ lưu trú, Trả buồng và thanh toán, Báo cáo lễ tân và Tin học ứng dụng trong nhà hàng, khách sạn. Học viên sẽ được hướng dẫn cách sử dụng hệ thống phần mềm và công nghệ hiện đại để quản lý thông tin khách hàng, xử lý đặt phòng và quản lý thanh toán.

Thực tập cơ sở và thực tập nghiệp vụ cung cấp cho học viên cơ hội thực hành và làm việc trong môi trường thực tế. Họ sẽ áp dụng những kiến thức đã học vào công việc hàng ngày và tương tác trực tiếp với khách hàng. Điều này giúp học viên phát triển kỹ năng quản lý thời gian, giải quyết vấn đề và làm việc nhóm.

Trung cấp Việt – Hàn Phú Quốc cam kết cung cấp môi trường học tập chuyên nghiệp, với cơ sở vật chất và thiết bị hiện đại. Đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm và tâm huyết sẽ đảm bảo rằng học viên nhận được sự hỗ trợ tận tâm và chỉ dẫn chuyên sâu trong quá trình học tập.

Thời gian học trong ngành Nghiệp vụ Lễ tân tại Trung cấp Việt – Hàn Phú Quốc là 2 năm đối với học sinh tốt nghiệp THCS (miễn học phí) và 1,5 năm đối với học sinh tốt nghiệp THPT (học phí 2.600.000đ/học kỳ). Chương trình học linh hoạt và mang tính thực tiễn cao, đảm bảo rằng học viên có đủ thời gian để tiếp thu kiến thức và thực hành trong môi trường thực tế.

Sau khi hoàn thành chương trình, học viên sẽ có trình độ chuyên môn cao và sẵn sàng làm việc trong các vị trí lễ tân tại các khách sạn, resort, công ty du lịch và các cơ sở văn hóa giải trí. Công việc lễ tân đòi hỏi kỹ năng giao tiếp tốt, khả năng làm việc dưới áp lực và tinh thần phục vụ khách hàng. Nhờ vào chương trình đào tạo toàn diện và thực hành nghề, học viên sẽ tự tin và sẵn sàng đáp ứng mọi yêu cầu của ngành lễ tân.

Hãy trở thành một chuyên viên lễ tân đáng tin cậy và thành công trong ngành du lịch và khách sạn bằng cách tham gia chương trình Nghiệp vụ Lễ tân tại Trung cấp Việt – Hàn Phú Quốc. Đăng ký ngay hôm nay để bắt đầu hành trình nghề nghiệp của bạn và khám phá những cơ hội tuyệt vời trong ngành này.