THÔNG TIN NGÀNH KỸ THUẬT CHẾ BIẾN MÓN ĂN

Chào mừng bạn đến với Trung cấp Việt – Hàn Phú Quốc, nơi mang đến chương trình đào tạo chuyên sâu về Kỹ thuật chế biến món ăn. Tại đây, chúng tôi cam kết cung cấp cho học viên những kiến thức và kỹ năng vững chắc để trở thành những chuyên gia nấu ăn đáng tin cậy.

Chương trình học Kỹ thuật chế biến món ăn tại trường Trung cấp Việt – Hàn Phú Quốc được thiết kế nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của ngành công nghiệp ẩm thực và du lịch. Với sự kết hợp hài hòa giữa lý thuyết và thực hành, học viên sẽ có cơ hội trải nghiệm và nắm vững các kỹ thuật cắt tỉa, trang trí thực phẩm cùng với các phương pháp chế biến món ăn đa dạng và phong phú.

Chương trình học bao gồm một loạt các môn học quan trọng như Tổng quan du lịch và khách sạn, Tâm lý và kỹ năng giao tiếp ứng xử với khách du lịch trong nhà hàng, khách sạn, Môi trường và an ninh – an toàn trong du lịch, thương phẩm và Vệ sinh an toàn thực phẩm. Bên cạnh đó, học viên cũng sẽ được trau dồi kỹ năng tiếng Anh chuyên ngành, quản trị tác nghiệp, và sinh lý dinh dưỡng.

Chương trình đặc biệt chú trọng vào văn hoá ẩm thực và xây dựng thực đơn, giúp học viên hiểu sâu về văn hóa và các phong cách ẩm thực khác nhau trên thế giới. Hơn nữa, môn học Chế biến bánh và món ăn tráng miệng sẽ giúp học viên nắm vững kỹ thuật và sáng tạo trong việc tạo ra các món tráng miệng độc đáo và hấp dẫn.

Chương trình cũng tập trung vào kỹ thuật chế biến món ăn Việt Nam, Á và Âu, đảm bảo rằng học viên có kiến thức rộng và có thể đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng với đa dạng các món ăn từ nhiều nền văn hóa khác nhau.

Môn học Kỹ thuật chế biến món ăn tại Trung cấp Việt – Hàn Phú Quốc không chỉ tập trung vào lý thuyết, mà còn đặt nặng vào thực hành nghề chế biến món ăn tại cơ sở. Học viên sẽ có cơ hội áp dụng những kiến thức và kỹ năng đã học vào thực tế, từ việc chuẩn bị nguyên liệu, chế biến đến trình bày món ăn cuối cùng. Điều này giúp học viên nắm vững các bước quy trình chế biến món ăn và phát triển khả năng sáng tạo để tạo ra những món ăn độc đáo và hấp dẫn.

Trung cấp Việt – Hàn Phú Quốc cam kết tạo ra môi trường học tập chuyên nghiệp và hiện đại, với các cơ sở vật chất và thiết bị đáp ứng tiêu chuẩn cao. Đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm và am hiểu sẽ hướng dẫn học viên với tâm huyết và chia sẻ những kỹ năng thực tiễn trong ngành ẩm thực.

Thời gian học trong ngành Kỹ thuật chế biến món ăn tại Trung cấp Việt – Hàn Phú Quốc là 2 năm đối với học sinh tốt nghiệp THCS (miễn học phí) và 1,5 năm đối với học sinh tốt nghiệp THPT (học phí 2.600.000đ/học kỳ). Chương trình học đa dạng và toàn diện, giúp học viên phát triển khả năng sáng tạo, tư duy logic, kỹ năng giao tiếp và làm việc nhóm.

Nếu bạn đam mê nghệ thuật chế biến món ăn và muốn trở thành một chuyên gia trong ngành ẩm thực, hãy gia nhập vào Trung cấp Việt – Hàn Phú Quốc và khám phá các cơ hội nghề nghiệp tuyệt vời trong ngành Kỹ thuật chế biến món ăn. Hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để biết thêm thông tin chi tiết và đăng ký học tập.