THÔNG TIN NGÀNH HƯỚNG DẪN DU LỊCH

Chúng tôi xin được giới thiệu đến bạn chương trình học Trung cấp Hướng dẫn du lịch, một ngành học đa dạng và phát triển các kỹ năng, hướng đến việc chuẩn bị cho bạn một sự nghiệp hướng dẫn du lịch thú vị và đầy thách thức.

Ngành Hướng dẫn du lịch tại trường Việt – Hàn Phú Quốc mang đến cho học viên một cơ hội tuyệt vời để khám phá và tận hưởng thế giới của du lịch và khách sạn. Chương trình học được thiết kế để cung cấp cho học viên kiến thức vững chắc về lĩnh vực du lịch và cung cấp các kỹ năng tâm lý, giao tiếp và marketing cần thiết để trở thành một hướng dẫn viên du lịch chuyên nghiệp.

Trong suốt khóa học kéo dài 2 năm (1,5 năm đối với học sinh tốt nghiệp THPT), bạn sẽ được tiếp cận với các môn học đa dạng như Văn hóa ẩm thực, tiếng Anh nâng cao, tiếng Anh chuyên ngành, văn hóa Việt Nam, lịch sử văn minh thế giới, địa lý du lịch, hệ thống di tích và danh thắng Việt Nam, cũng như các môn học về tuyến điểm du lịch và thuyết minh du lịch.

Chương trình học cũng đặc biệt chú trọng đến việc rèn luyện các kỹ năng hướng dẫn tại điểm du lịch thực tế. Bạn sẽ có cơ hội tham gia vào các tour thực tế để áp dụng những kiến thức đã học trong môi trường thực tế và làm việc cùng các chuyên gia du lịch giàu kinh nghiệm.

Tour thực tế của học sinh khóa 05

Chương trình học Trung cấp Hướng dẫn du lịch tại trường cũng đảm bảo rằng học viên được trang bị kiến thức và kỹ năng sơ cấp cứu để đảm bảo an toàn cho khách du lịch trong mọi tình huống khẩn cấp. Bên cạnh đó, bạn sẽ được thực tập nghiệp vụ tại cơ sở để có cơ hội áp dụng kiến thức đã học và trải nghiệm thực tế trong ngành du lịch. Thông qua các hoạt động thực tế, học viên sẽ rèn kỹ năng giao tiếp, lập kế hoạch, quản lý thời gian và giải quyết vấn đề, tạo nền tảng vững chắc cho sự nghiệp trong lĩnh vực du lịch.

Tour thực tế của học sinh khóa 05

Chúng tôi cung cấp hai chương trình học cho từng đối tượng. Học sinh tốt nghiệp THCS có thể tham gia chương trình kéo dài 2 năm và được miễn học phí. Học sinh tốt nghiệp THPT có thể hoàn thành khóa học trong 1,5 năm và mức học phí chỉ 2.600.000đ/học kỳ.

Với chương trình học chất lượng và đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm, am hiểu về ngành du lịch, Trường Trung cấp Việt – Hàn Phú Quốc cam kết đào tạo và phát triển những người hướng dẫn du lịch tài năng, đáp ứng được nhu cầu ngày càng tăng về dịch vụ du lịch chất lượng.

Nếu bạn đam mê khám phá thế giới, giao tiếp tốt và có đam mê với ngành du lịch, thì Trung cấp Hướng dẫn du lịch tại Trường Trung cấp Việt – Hàn Phú Quốc là sự lựa chọn tuyệt vời để khám phá và phát triển sự nghiệp trong ngành du lịch. Hãy tham gia với chúng tôi để trở thành một người hướng dẫn du lịch xuất sắc và thành công.

Học sinh lớp HDDL khóa 06