Thông điệp Hiệu trưởng

Thông điệp Hiệu trưởng

Ths. Hồ Tấn Hùng
Hiệu trưởng Trường Trung cấp Việt – Hàn Phú Quốc

Chúc mừng bạn trên những bước học tập khởi đầu tại Trường Trung cấp Việt Hàn Phú Quốc, một môi trường học tập và giảng dạy chuyên biệt, lấy người học làm trung tâm nhằm đạt được các kết quả vượt trội trong đào tạo và giáo dục nghề nghiệp.

Tại Việt Hàn, chúng tôi chú tâm đến việc đào tạo thông qua thực hành. Chúng tôi cung cấp chương trình giảng dạy chất lượng với giảng viên giỏi, cam kết trong đào tạo ngôn ngữ và giáo dục nghề nghiệp. Chúng tôi hướng đến môi trường học tập tương tác giữa học viên và giảng viên trong cả giờ học lý thuyết và thời gian thực hành.

Giảng viên và các thành viên của trường sẽ làm việc với các nhóm nhỏ học viên trong suốt khóa học với nhiều chủ đề đa dạng, và chúng tôi luôn sát cánh để hỗ trợ các bạn học tập. Trong suốt khóa học, bạn sẽ cần phải lên kế hoạch và hoàn thành các bài tập bổ sung, và có thể hoàn tất ở trường hoặc ở nhà.

Trường Việt Hàn Phú Quốc kiên trì với tôn chỉ “Vững tay nghề – Giỏi chuyên môn – Sáng tâm đức”. Ban giám hiệu Nhà trường là những nhà giáo tâm huyết cùng với tập thể cán bộ – giảng viên – nhân viên tài năng, năng động, sáng tạo và tận tụy với nghề.

Thay mặt Ban giám hiệu, đội ngũ giảng viên, viên chức Trường Trung cấp Việt Hàn Phú Quốc, tôi xin gửi đến Quý vị lời chúc sức khỏe và hạnh phúc.

Sự kiện

Đối tác

Scroll to Top

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN