NGÀY HỘI VIỆC LÀM TRỰC TIẾP VÀ TRỰC TUYẾN 2023

Toàn thể học sinh trường Trung cấp Việt – Hàn Phú Quốc thân mến!

Hãy cùng chào đón Ngày hội việc làm trực tiếp và trực tuyến năm 2023 – một sự kiện quan trọng không thể bỏ qua dành cho những bạn đang trên hành trình chuẩn bị cho tương lai sự nghiệp của mình.

📌 THÔNG TIN CHI TIẾT VỀ SỰ KIỆN:

• Thời gian: 07:30 sáng Thứ 6, ngày 16/06/2023
  • Địa điểm: Trung tâm giới thiệu việc làm Thành phố Phú Quốc
Ngày hội việc làm năm 2022

Với sự hỗ trợ của Trường, các bạn ở Ký túc xá hoặc gần trường sẽ được đưa đón bằng xe. Còn các bạn đang sinh sống ở trung tâm Phường Dương Đông, hãy lên kế hoạch di chuyển tự túc để tham dự sự kiện này.

Ngày hội việc làm năm nay hứa hẹn nhiều cơ hội khám phá và học hỏi. Tham gia sự kiện, bạn sẽ có cơ hội:

1️⃣ Khám phá các công ty, tổ chức tuyển dụng đang hoạt động tại Phú Quốc.

2️⃣ Gặp gỡ và trò chuyện trực tiếp với nhà tuyển dụng.

3️⃣ Tìm hiểu chi tiết về các vị trí công việc và yêu cầu tuyển dụng.

4️⃣ Cập nhật thông tin về xu hướng việc làm và cơ hội nghề nghiệp.

5️⃣ Nâng cao kiến thức và kỹ năng cần thiết để thành công trong công việc.

Để tham gia sự kiện, hãy liên hệ ngay với giáo viên chủ nhiệm để đăng ký. Đừng bỏ lỡ cơ hội quý giá này để khám phá và tạo dựng tương lai sự nghiệp của bạn.

Hãy chung tay cùng chúng tôi tạo nên một Ngày hội việc làm trực tiếp và trực tuyến 2023 thật sự hấp dẫn và bổ ích. Chúng tôi rất mong được đón tiếp sự tham gia của tất cả các bạn học sinh trường Trung cấp Việt Hàn Phú Quốc.