MỞ RỘNG CÁNH CỬA NGHỀ NGHIỆP VỚI NGÀY HỘI VIỆC LÀM 2023

Ngày 16 tháng 6, 2023 – Một cơ hội quý giá đã được mở ra cho các bạn học sinh trường Trung cấp Việt – Hàn Phú Quốc. Hôm nay, học sinh của trường đã tham gia Ngày Hội Việc Làm 2023, một sự kiện được tổ chức bởi Trung tâm giới thiệu việc làm thành phố Phú Quốc.

Ngày hội này không chỉ được tổ chức trực tiếp tại trung tâm mà còn được hỗ trợ trực tuyến, mở rộng cơ hội cho tất cả học sinh có thể tiếp cận và khám phá các lựa chọn nghề nghiệp tiềm năng. Các học sinh thuộc nhiều ngành nghề khác nhau đã tham dự sự kiện với sự nhiệt tình và quyết tâm. Các bạn đã có cơ hội tương tác với nhiều doanh nghiệp hàng đầu, các khách sạn lớn và resort sang trọng tại Phú Quốc, học hỏi và thu thập thông tin bổ ích về thị trường lao động và các cơ hội việc làm.

Các bạn học sinh đã nhiệt tình và chủ động trong việc tìm kiếm cơ hội nghề nghiệp. Sự kiện này không chỉ giúp các bạn mở rộng kiến thức về thị trường lao động mà còn giúp các bạn xây dựng mối quan hệ và kỹ năng giao tiếp trong môi trường chuyên nghiệp.

Trường Trung cấp Việt – Hàn Phú Quốc cảm ơn Trung tâm giới thiệu việc làm thành phố Phú Quốc đã tổ chức sự kiện trọng đại này. Chúng tôi hy vọng rằng, qua ngày hội việc làm này, học sinh của trường sẽ tìm thấy hướng đi phù hợp cho mình, gặp gỡ những người đồng hành trong con đường sự nghiệp và tiếp tục phát triển bản thân để trở thành những chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực của mình.

Và xin cảm ơn tất cả các doanh nghiệp đã hỗ trợ và tạo điều kiện thuận lợi cho Ngày Hội Việc Làm 2023. Các doanh nghiệp, khách sạn và resort ở Phú Quốc không chỉ cung cấp thông tin chi tiết về các vị trí cần tuyển dụng, mà còn chia sẻ những kinh nghiệm, kiến thức quý giá giúp học sinh hiểu rõ hơn về ngành nghề, quy trình làm việc, và những yêu cầu cụ thể của thị trường lao động hiện nay.

Qua sự kiện này, chúng tôi tin rằng học sinh Trường Trung cấp Việt – Hàn Phú Quốc sẽ không chỉ tìm thấy những cơ hội việc làm phù hợp, mà còn tiếp tục nắm bắt, học hỏi và phát triển, để trở thành những nhân tố chủ chốt trong xã hội, đóng góp cho sự phát triển chung của đất nước.

Chúng tôi rất mong những cánh cửa mở ra từ Ngày Hội Việc Làm 2023 sẽ là bước đệm vững chắc cho con đường sự nghiệp tương lai của các bạn học sinh. Và rằng, mỗi học sinh sẽ sử dụng những kiến thức và kinh nghiệm đã học được để trở thành người thay đổi tích cực trong cộng đồng và xã hội.