Lý do chọn Việt – Hàn

Lý do chọn Việt – Hàn

Trường Trung cấp Việt – Hàn Phú Quốc là trường đào tạo nghề công lập trực thuộc Sở Lao động – Thương binh và Xã hội tỉnh Kiên Giang. Được tài trợ bởi tập đoàn Taekwang Vina Industrial (Hàn Quốc) với chức năng chính là đào tạo nghề chủ yếu các chuyên ngành về du lịch.

Chúng tôi đào tạo nhiều cấp độ khác nhau với đa ngành, nghề đào tạo.

  • Trình độ Trung cấp: Nghiệp vụ lễ tân, nghiệp vụ nhà hàng, nghiệp vụ lưu trú, quản trị khách sạn, quản trị khu resort, kỹ thuật chế biến món ăn, kỹ thuât pha chế đồ uống, hướng dẫn viên du lịch,…
  • Trình độ Sơ cấp và thường xuyên:Thư ký văn phòng, trang điểm thẩm mỹ, thiết kế và tạo mẫu tóc, nghiệp vụ buồng, kỹ thuật pha chế thức uống …
  • Ngoài ra, trường còn liên kết đào tạo các trình độ cao đẳng, đại học và sau đại học với các trường danh tiếng trong nước như: Trường Đại học Cần Thơ, Đại học Kiên Giang, trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật Vĩnh Long, trường Cao đẳng quốc tế Kent Internation College, trường Cao đẳng Du lịch Vũng Tàu,…

CÁC LỢI THẾ KHI CHỌN HỌC TẠI TRƯỜNG

Chúng tôi có cơ sở vật chất hiện đại được đầu tư theo tiêu chuẩn của Hàn Quốc với đầy đủ cơ sở học lý thuyết, thực hành và vui chơi giải trí cho học sinh. Cụ thể:

  • Khối lý thuyết: Gồm các phòng làm việc của Ban Giám hiệu và 10 phòng, khoa chức năng; 12 phòng học lý thuyết, 04 phòng lab và các phòng thực hành như: Thực hành hướng dẫn du lịch, thực hành phục vụ bàn, thực hành nghiệp vụ lễ tân, phòng thực hành pha chế…
  • Khối thực hành: Gồm hệ thống khách sạn, nhà hàng đạt chuẩn 3 sao với trang thiết bị hiện đại.

Khách sạn có tổng cộng 39 phòng, trong đó có 37 phòng Standard (20 Twin bed room và 17 Double bed room), 02 phòng VIP (Triple bed room).

Nhà hàng: Có 02 nhà hàng với trang thiết bị hiện đại với sức chưa 600 khách với trang thiết bị cùng hệ thống âm thanh, ánh sáng hiện đại.

Khu chức năng gồm: Trang điểm thẩm mỹ, massage vậy lý trị liệu, nails, căt uốn tóc,…

Khối ký túc xá: Gồm 191 phòng, với sức chứa gần 800 học sinh, ký túc xá được trang trí theo lối kiến trúc Hàn Quốc.

csvc01

Chúng tôi có chương trình đào tạo tiên tiến với sự tham gia xây dựng của các Giáo sư đến từ trường Đại học Deadong, Kyungnam (Hàn Quốc) và quản lý các cấp ở các khách sạn, khu resort tiêu chuẩn ở Phú Quốc.

  • Chương trình giảng dạy được xây dựng trên phương châm giảm giờ học lý thuyết, tăng thời gian thực hành từ 55% đến 75%.
  • Định kỳ sau mỗi khóa học, chương trình đào tạo sẽ được điều chỉnh, bổ sung cho phù hợp với sự phát triển của từng ngành nghề và theo yêu cầu của doanh nghiệp tại địa phương.

Có cơ hội liên thông với các trường cao đẳng đại học uy tín: Học sinh sau khi tốt nghiệp được liên thông lên trình độ cao đẳng, đại học theo quy định tại Thông tư 27/TT-BLĐTBXH ngày 21/9/2017 của Bộ Lao động – Thương binh Xã hội. Quy định đào tạo liên thông giữa các trình độ trong giáo dục nghề nghiệp.

Chúng tôi có môi trường thực tập thực tế chuyên nghiệp, năng động phù hợp với ngành học. Bên cạnh việc học lý thuyết, nhà trường thường xuyên liên hệ với các khách sạn, khu resort để các học sinh tham gia làm việc Part-time hoặc tham gia tổ chức các event nhằm giúp học sinh tiếp cận được thực tế và có thêm kinh nghiệm khi còn học ở trường.

Cơ hội việc làm cao sau khi tốt nghiệp: Hiện nay trường đã liên kết với 48 khách sạn, khu resort tiêu chuẩn từ 4 sao như: Fusion resort Phu Quoc, Intercontinental, Novotel Hotels & Resorts, Salinda Resort Phu Quoc Island, Sun Group, Famiana resort,…Trong thời gian làm việc Part-time hoặc trong Học kỳ doanh nghiệp (thực tập cuối khóa) thì những học sinh đủ tiêu chuẩn sẽ được doanh nghiệp ký học đồng làm việc lâu dài sau khi tốt nghiệp.

Chúng tôi luôn nhận được sự quan tâm của các cấp lãnh đạo địa phương và cộng đồng doanh nghiệp ở Phú Quốc. Từ đó mở ra một cơ hội lớn cho học sinh với những ưu tiên về mặc học phí cũng như cơ hội việc làm cao sau khi ra trường.

Chúng tôi đầu tư xây dựng môi trường học tập học tập chuyên nghiệp, thân thiện, gần gũi giúp học sinh phát triển bản thân một cách toàn diện.

Sự kiện

Scroll to Top

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN