KHAI GIẢNG CÁC KHÓA ĐÀO TẠO NHÂN SỰ TẠI THIÊN THANH PHÚ QUỐC RESORT

KHAI GIẢNG CÁC KHÓA ĐÀO TẠO NHÂN SỰ TẠI THIÊN THANH PHÚ QUỐC RESORT

Phú Quốc, ngày 22/07/2023 – Trường Trung cấp Việt – Hàn Phú Quốc đã tổ chức lễ khai giảng các khóa đào tạo nhân sự tại Thiên Thanh Phú Quốc Resort. Trong không khí trang trọng và phấn khởi, buổi khai giảng đã diễn ra tại Thiên Thanh Phú Quốc Resort với sự tham gia của Ban Giám hiệu trường Trung cấp Việt – Hàn Phú Quốc, Ông Hồ Tấn Hùng – Hiệu trưởng nhà trường, ông Tiết Minh Chí – Phó trưởng phòng Đào tạo – Sản xuất kinh doanh – Dịch vụ việc làm. Phía doanh nghiệp Thiên Thanh Phú Quốc Resort, có sự hiện diện của bà Bùi Thanh Quyên – phụ trách hành chính nhân sự cùng ông Phan Văn Tùng – Bếp trưởng. Cùng toàn thể học viên tham gia khóa đào tạo lần này.

Buổi lễ khai giảng là bước khởi đầu cho khóa đạo tạo 4 lớp, bao gồm:

  1. Lớp Nghiệp vụ lễ tân: Chương trình đào tạo sẽ giúp các học viên nắm vững kỹ năng giao tiếp chuyên nghiệp, quản lý đặt phòng và cung cấp dịch vụ lễ tân chất lượng để tạo sự ấn tượng tốt nhất cho khách hàng.
  2. Lớp Nghiệp vụ bàn: Học viên sẽ được đào tạo về nghiệp vụ phục vụ bàn và kỹ năng làm việc nhóm để đảm bảo mọi bữa ăn tại khách sạn diễn ra suôn sẻ và chuyên nghiệp.
  3. Lớp Nghiệp vụ buồng: Chương trình học này sẽ giúp học viên nắm vững các kỹ thuật dọn dẹp và sắp xếp phòng nghỉ, tạo sự thoải mái và thuận tiện nhất cho du khách.
  4. Lớp An ninh, an toàn trong khách sạn: Đào tạo về an ninh và an toàn trong khách sạn giúp các học viên trở thành nhân viên đáng tin cậy và đảm bảo sự an toàn cho khách hàng và tài sản của resort.

Ông Hồ Tấn Hùng, Hiệu trưởng trường Trung cấp Việt – Hàn Phú Quốc, chia sẻ: “Chúng tôi cảm thấy rất vinh dự khi được doanh nghiệp quý mến lựa chọn là đối tác đáng tin cậy trong việc đào tạo nhân sự của mình. Nhà trường cam kết thực hiện các thủ tục để mở lớp và quản lý chương trình đào tạo một cách chặt chẽ, đúng theo kế hoạch đã được đề ra. Ngoài ra, Nhà trường cũng yêu cầu giáo viên và học viên về việc thực hiện quá trình dạy và học một cách nghiêm túc và chuyên nghiệp.”

Buổi lễ khai giảng diễn ra thành công, gắn kết thêm sự hợp tác giữa Trường Trung cấp Việt – Hàn Phú Quốc và Thiên Thanh Phú Quốc Resort, đồng thời đây cũng là một bước tiến quan trọng cho cả hai bên trong việc nâng cao chất lượng đào tạo và đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của thị trường du lịch.

Chúc các anh chị học viên sẽ đạt được những kiến thức và kỹ năng sau khóa học này, ngày càng trở thành một nhân viên chuyên nghiệp trong lĩnh vực dịch vụ du lịch.

Sự kiện

Đối tác

Scroll to Top

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN