Nhóm 4

Nhóm 4

Nhạy cảm và giàu tình yêu thương

 

— Bạn thích giúp đỡ người khác. Tất cả những điều bạn làm đều hướng về một mục tiêu ”làm cho người xung quanh mình hạnh phúc.” Và ”người xung quanh” ở đây bao gồm người thân trong gia đình, họ hàng xa, hàng xóm, bạn bè trong lớp, bạn bè ngoài lớp, và cả người lạ trên đường bạn chưa bao giờ gặp gỡ.
— Bạn có khả năng hiểu người khác rất tốt. Bạn rất nhạy trong việc cảm được niềm vui, nỗi buồn của người xung quanh.

— Bạn dễ bị ảnh hưởng bởi cảm xúc của người khác, do đó, bạn thường muốn giúp người khác vui lên vì lúc đó bản thân họ cũng sẽ hạnh phúc hơn.

— Bạn có khả năng về ngôn ngữ; bạn diễn đạt tốt ý tưởng của mình; có thể truyền đạt kiến thức và giải thích thông tin phức tạp cho người khác một cách dễ dàng.

— Bạn có khả năng lắng nghe người khác một cách kiên nhẫn, và rất nhiều khi bạn bè, người quen tìm đến bạn chỉ để tâm sự với bạn.

Từ rất nhỏ, các bạn đã cho thấy các đặc điểm: nhạy cảm, hay chăm sóc người khác, lo sợ người khác buồn, chiều lòng cha mẹ và bạn bè hơn chiều ý thích của bản thân, lắng nghe tốt, thích các hoạt động công tác xã hội, dễ mủi lòng khi xem phim hay đọc truyện cảm động. Bạn thông thường học rất tốt các môn xã hội như Văn, Sử, Địa, và cũng có khiếu trong việc học ngoại ngữ. Bạn có thể cũng học rất tốt các môn khoa học tự nhiên như Toán, Lý, Hóa dù không thích những môn này lắm vì chiều lòng ba mẹ.
– Bạn sẽ không khó khăn gì nếu muốn đầu quân và các lĩnh vực khác như quảng cáo, marketing, du lịch, nhà hàng & khách sạn, dịch vụ khách hàng, cố vấn cấp cao, …

Sự kiện

Scroll to Top

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN