“HỌC NGHỀ, ĐI TẮT ĐÓN ĐẦU” TẠI TRƯỜNG VIỆT – HÀN PHÚ QUỐC: NÂNG TẦM NHÂN LỰC DU LỊCH PHÚ QUỐC

“HỌC NGHỀ, ĐI TẮT ĐÓN ĐẦU” TẠI TRƯỜNG VIỆT – HÀN PHÚ QUỐC: NÂNG TẦM NHÂN LỰC DU LỊCH PHÚ QUỐC

Trường Trung Cấp Việt – Hàn Phú Quốc là trường công lập đầu tiên và duy nhất tại Phú Quốc chuyên đào tạo ngành nghề về du lịch. Theo xu hướng “Học nghề, đi tắt đón đầu”, tầm nhìn của trường là nâng tầm nhân lực du lịch cho cả nước và đặc biệt là Phú Quốc. Thị trường du lịch hiện nay đòi hỏi một lực lượng nhân sự chuyên nghiệp, có kiến thức sâu rộng và kỹ năng thực tế. Tại Trường Trung Cấp Việt – Hàn Phú Quốc, chúng tôi cung cấp một môi trường đào tạo tiên tiến, kết hợp giữa lý thuyết và thực hành, giúp học sinh không chỉ hiểu rõ về ngành du lịch mà còn sẵn sàng đón nhận và ứng phó với những thay đổi của thị trường.

Với triết lý “Học nghề, đi tắt đón đầu”, chúng tôi không chỉ chú trọng đến việc dạy kiến thức, mà còn định hình và phát triển tư duy, kỹ năng mềm cần thiết cho sinh viên. Những người học tại trường chúng tôi không chỉ được học, mà còn được rèn kỹ năng thông qua các hoạt động thực tế, giúp họ nắm bắt cơ hội và tiếp cận nhanh chóng với thị trường du lịch.

Đối tác của Trường Trung Cấp Việt – Hàn Phú Quốc bao gồm nhiều tổ chức, doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực du lịch tại Phú Quốc và trên toàn quốc. Điều này tạo cơ hội cho sinh viên của chúng tôi thực tập và làm việc ngay trong môi trường thực tế, gặp gỡ, học hỏi từ những chuyên gia hàng đầu trong ngành.

Trường Trung Cấp Việt – Hàn Phú Quốc cam kết mang đến một môi trường học tập chất lượng, sáng tạo và thân thiện, nơi mà sinh viên có thể phát triển toàn diện không chỉ về mặt chuyên môn mà còn về kỹ năng sống, tư duy và nhận thức về ngành du lịch.

Hơn nữa, trường chúng tôi còn chủ động tạo cầu nối giữa sinh viên và các doanh nghiệp, tổ chức du lịch trong và ngoài nước. Điều này không chỉ tạo điều kiện cho học sinh thực hành, học hỏi kinh nghiệm mà còn mở ra cơ hội việc làm tốt sau khi tốt nghiệp. Trường Trung Cấp Việt – Hàn Phú Quốc tự hào là nơi đào tạo nhân lực chất lượng cao, phục vụ cho sự phát triển của ngành du lịch ở Phú Quốc cũng như cả nước. Đến với Trường Trung Cấp Việt – Hàn Phú Quốc, bạn không chỉ đang đầu tư cho kiến thức và kỹ năng của bản thân, mà còn đang tham gia vào một cộng đồng học thuật năng động, sáng tạo, luôn sẵn sàng đón đầu xu hướng mới của ngành du lịch.

Chúng tôi rất mong được đồng hành cùng bạn trên hành trình “Học nghề, đi tắt, đón đầu” này.

Sự kiện

Đối tác

Scroll to Top

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN