CHUẨN BỊ CHO MỘT SỰ LỰA CHỌN MỚI

CHUẨN BỊ CHO MỘT SỰ LỰA CHỌN MỚI

Ngày 05/05/2023, Đoàn đại diện từ Trường Đại học Kinh tế TP.HCM (UEH), Phân hiệu Vĩnh Long đã đến thăm và làm việc tại Trường Trung cấp Việt – Hàn Phú Quốc, ghi dấu một bước tiến quan trọng trong việc hợp tác giữa hai trường trong lĩnh vực đào tạo. Đại diện cho Trường Trung cấp Việt – Hàn Phú Quốc trong buổi làm việc có sự góp mặt của ông Hồ Tấn Hùng – Hiệu trưởng nhà trường, ông Lê Chí – Phó Hiệu trưởng nhà trường và ông Tiết Minh Chí – Phụ trách Phòng Đào tạo – Sản xuất kinh doanh – Dịch vụ việc làm.

Buổi gặp gỡ đã diễn ra trong không khí thân thiện và cởi mở, hai bên đã có cơ hội trao đổi về các khía cạnh trong quá trình đào tạo và nhất trí về việc tiến hành các thủ tục liên kết giữa hai trường. Trong đó, hai bên đã nhất trí nghiên cứu và triển khai chương trình học liên kết từ Trung cấp lên Đại học cũng như Đại học hệ vừa làm vừa học, mở ra cơ hội học tập và phát triển nghề nghiệp cho các bạn học sinh và sinh viên của hai trường.

Qua cuộc trao đổi, việc chuẩn bị thiết lập liên kết giữa Trường Trung cấp Việt – Hàn Phú Quốc và Trường Đại học Kinh tế TP.HCM (UEH) đã đánh dấu một bước đầu quan trọng trong quá trình hợp tác. Cả hai bên cam kết cùng nghiên cứu và thực hiện các thủ tục liên kết đào tạo, tạo điều kiện thuận lợi cho các bạn học sinh và sinh viên của trường Trung cấp Việt – Hàn Phú Quốc có thể tiếp tục học tập và nâng cao trình độ chuyên môn thông qua chương trình liên học từ Trung cấp lên Đại học.

Sự kiện

Đối tác

Scroll to Top

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN