Trường Trung cấp Việt – Hàn Phú Quốc gặp gỡ Hội Phụ huynh học sinh và Trung tâm GDNN – GDTX TP. Phú Quốc

Thực hiện nhiệm vụ năm học 2020 – 2021, đảm bảo hiệu quả trong công tác phối hợp giữa nhà trường và gia đình trong công tác, đào tạo, giáo dục học sinh theo đúng quy định. Đồng thời nắm bắt được nguyện vọng, mong muốn của các bậc phụ huynh, giải quyết các vấn đề giữa chương trình học nghề, học văn hóa trường Trung cấp Việt – Hàn Phú Quốc đã tổ chức buổi gặp gỡ với đại diện Hội Phụ huynh học sinh và Trung tâm GDNN – GDTX TP. Phú Quốc.

Tham gia buổi gặp gỡ có Ths. Trần Minh Trí Phó Hiệu trưởng Nhà trường, Ths Lê Chí – Phó Hiệu trưởng, chủ tịch Công đoàn Nhà trường; cô Hồ Thảo Ly – Phụ trách công tác học sinh; Thầy Hà Ngọc Bằng – Phụ trách phòng đào tạo. Về phía trung tâm GDNN – GDTX TP. Phú Quốc có cô Nguyễn Thị Hồng – Phó GĐ trung tâm; thầy Nguyễn Thanh Hoàng – cán bộ trung tâm cùng đại diện BCH Hội phụ huynh học sinh của trường.

Trong buổi gặp gỡ, nhà trường đã phổ biến nội quy, quy chế của nhà trường, trao đổi kế hoạch giảng dạy, phương pháp đào tạo và các thông báo rõ ràng về kế hoạch thu chi trong năm học 2020 – 2021. Đặc biệt, Nhà trường trình bày để quý phụ huynh hiểu rõ hơn về chương trình học nghề song song với bổ túc văn hóa đối với các em tốt nghiệp THCS. Qua đó, nắm bắt được thông tin và có sự phối hợp tốt cùng nhà trường cũng như Trung tâm GDNN-GDTX.

Những ý kiến đóng góp của quý phụ huynh được đưa ra để chia sẻ cùng nhà trường, giúp nhà trường nhìn ra những mặt mạnh, những điểm còn hạn chế để có phương pháp quản lý học sinh tốt hơn. Buổi gặp gỡ đại diện Hội phụ huynh học sinh đã diễn ra thành công tốt đẹp, với sự ủng hộ và nhất trí cao của quý phụ huynh trong kế hoạch giảng dạy và rèn luyện cho học sinh của Nhà trường.

LÊ HẠNH