Sân chơi tuyên truyền tìm hiểu pháp luật về phòng, chống tội phạm ma túy.

Nhận thức được tầm quan trọng của việc tuyên truyền phòng chống tệ nạn xã hội trong lứa tuổi thanh thiếu niên, học sinh. Ngày 18 tháng 3 vừa qua trường Trung cấp Việt – Hàn Phú Quốc đã tổ chức Sân chơi tuyên truyền tìm hiểu pháp luật về phòng chống tội phạm ma túy thu hút đông đảo học sinh đến từ các chi đoàn tham dự.

Các đội chơi tham gia sân chơi

Tham dự sân chơi tuyên truyền có ông Trần Quốc Long – Phó đội trưởng đội CSĐTTP về ma túy công an thành phố Phú Quốc; Ông Hồ Tấn Hùng – Hiệu trưởng nhà trường; Ông Nguyễn Văn Thắng – thiếu tá, công an viên xã Hàm Ninh, Ông Nguyễn Xuân Thường – Phó bí thư xã đoàn Hàm Ninh.

Ông Trần Quốc Long – Phó đội trưởng đội CSĐTTP về ma túy công an thành phố Phú Quốc tuyên truyền cho học sinh kiến thức về phòng chống ma túy

Tham dự sân chơi có 13 đội chơi đến từ các chi đoàn khóa 4 và khóa 5 của nhà trường. Trải qua 4 vòng thi vô cùng sôi nổi, đầy kịch tính với các câu hỏi trắc nghiệm, kiến thức và xử lý tình huống về tệ nạn ma túy kết quả chi đoàn Quản trị mạng máy tính K55B xuất sắc giành được giải nhất.

Các bạn học sinh đến từ chi đoàn lớp Quản trị mạng máy tính K55 – Đội thi xuất sắc giành được giải nhất

Hội thi đã cung cấp cho các em học sinh nhiều kiến thức bổ ích về các quy định của Pháp luật liên qian đến tội phạm ma túy. Đồng thời chia sẻ đến các em những bài học, những câu chuyện thực tế để phòng tránh bị lôi kéo vào tệ nạn xã hội.

Sân chơi được tổ chức thành công tốt đẹp

Phát biểu chỉ đạo tại chương trình Ths. Hồ Tấn Hùng – Hiệu trưởng nhà trường nhấn mạnh tầm quan trọng của việc tuyên truyền pháp luật về phòng, chống tệ nạn xã hội trong học đường cho các em học sinh. Thầy đánh giá cao tinh thần tích cực, chủ động của các em học sinh trong tìm hiểu kiến thức và sự sáng tạo trong các tác phẩm tranh cổ động. Trong thời gian sắp tới trường sẽ duy trì các hoạt động tuyên truyền pháp luật đến các em học sinh bằng đa dạng các hình thức khác nhau nhằm giúp các em có một lối sống lành mạnh, tránh xa các tệ nạn xã hội.

Lê Hạnh