Lễ Khai giảng năm học 2020 – 2021 của trường Trung cấp Việt – Hàn Phú Quốc

Ngày 22/10 vừa qua, trong không khí tươi vui, rộn ràng trường Trung cấp Việt – Hàn Phú Quốc, tỉnh Kiên Giang long trọng tổ chức lễ Khai giảng năm học mới, năm học 2020 – 2021.

Tiết mục văn nghệ trong ngày Lễ Khai giảng
năm học 2020 – 2021 trường Trung cấp Việt – Hàn Phú Quốc, tỉnh Kiên Giang

Tham dự lễ Khai giảng có Ông Đặng Hồng Sơn – Tỉnh Ủy viên – Giám đốc Sở Lao động Thương binh và Xã hội tỉnh Kiên Giang, chủ tịch hội đồng trường Trung cấp Việt – Hàn Phú Quốc, tỉnh Kiên Giang; Bà Võ Ngọc Thứ – Nguyên GĐ Sở LĐ TB&XH tỉnh Kiên Giang; Bà Lý Thị Mộng Yến – Chánh văn phòng sở  Sở Lao động – TB&XH tỉnh Kiên Giang; Ông Trần Thanh Hùng – Trưởng phòng Kế hoạch tài chính Sở Lao động – TB&XH tỉnh Kiên Giang; Ông Võ Văn Hiền – Trưởng phòng Lao động việc làm và Giáo dục nghề nghiệp Sở Lao động – TB&XH tỉnh Kiên Giang. Ngoài ra, buổi lễ khai giảng vinh dự được đón tiếp lãnh đạo Tỉnh, các Sở, Ban, Ngành trực thuộc, lãnh đạo huyện, các đơn vị đối tác, các doanh nghiệp, các nhà tài trợ, quý thầy cô giáo và toàn thể học sinh nhà trường.

Đại Biểu tham dự lễ Khai giảng năm học 2020 – 2021 trường Trung cấp Việt – Hàn Phú Quốc, tỉnh Kiên Giang

Trong ngày lễ Khai giảng Ths Lê Chí – Chủ tịch Công đoàn, Phó Hiệu trưởng Nhà trường xúc động đọc thư của Tổng Bí thư, Chủ tịch nước nhân ngày khai trường. Đây là năm học thứ 4, trường Trung cấp Việt – Hàn Phú Quốc thực hiện chủ đề “Tiếp tục đổi mới quản lý, nâng cao chất lượng đào tạo”, tiếp tục thực hiện phong trào thi đua “Trường học thân thiện, học sinh tích cực” và hưởng ứng cuộc vận động “Mỗi thầy cô giáo là tấm gương đạo đức, tự học và sáng tạo”. Ths Lê Chí mong muốn rằng mỗi thầy cô và học sinh hãy cố gắng hơn nữa trong năm học mới này, để hoàn thành thắng lợi nhiệm vụ dạy và học.

Ths Lê Chí – Chủ tịch Công đoàn, Phó Hiệu trưởng Nhà trường đọc thư của Tổng Bí thư, Chủ tịch nước nhân ngày khai trường

Để khởi động cho một năm học mới đầy năng lượng ThS. Hồ Tấn Hùng – Bí thư chi bộ – Hiệu trưởng nhà trường đã đọc diễn văn khai giảng và khai trống năm học mới. Tiếng trống háo hức, bồi hồi như những tiếng nhắc nhở của bao thế hệ đàn anh đi trước, lời hứa hẹn của lớp lớp đàn em hôm nay, quyết tâm giữ vững và phát huy truyền thống của thầy và trò trường Trung cấp Việt – Hàn Phú Quốc. Thi đua dạy tốt, học tốt, xây dựng đất nước, con người Việt Nam đẹp giàu.

Trong buổi Lễ Khai giảng Nhà trường rất vinh hạnh đón nhận những suất học bổng, những phần quà từ các nhà tài trợ. Qua đó tiếp thêm động lực và niềm tin cho các em tham gia học tập. Đặc biệt là HS nghèo vượt khó đạt thành tích tốt trong học tập.

Nhà trường đón nhận những suất học bổng, những phần quà từ các nhà tài trợ.

Trong thời gian 01 buổi, với tinh thần làm việc nghiêm túc, khẩn trương, buổi lễ khai giảng năm học 2020-2021 đã diễn ra thành công tốt đẹp. Hứa hẹn một năm học mới với nhiều thắng lợi mới trong công tác dạy và học của thầy và trò trường Trung cấp Việt – Hàn Phú Quốc.

Lê Hạnh