Khai giảng lớp pha chế thức uống năm 2022

Ngày 6/4/2022 trường Trung cấp Việt – Hàn Phú Quốc khai giảng lớp pha chế thức uống (Bartender) K01 năm 2022. Đây là lớp đào tạo thường xuyên trường tuyển sinh vào đào tạo liên tục từ năm 2018 thu hút đông đảo học viên đăng ký học.

Bartender là một nghề HOT ở Việt Nam trong vài năm trở lại đây được rất nhiều bạn trẻ yêu thích. Nhân viên pha chế trở thành công việc được nhiều bạn trẻ lựa chọn và đầu tư học hỏi. Hình ảnh của một Bartender tài năng với những chiếc bình shaker điệu nghệ đã trở thành hình ảnh “cool ngầu” mà nhiều bạn trẻ nhiều bạn trẻ mong muốn trải nghiệm.

Bartender cũng là một công việc có mức thu nhập tương đối tốt. Theo đó, mức lương một Bartender nhận được sẽ phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau: năng lực của ứng viên, kinh nghiệm pha chế, địa điểm làm việc, quy mô của khách sạn – nhà hàng… Khi tay nghề của của học viên cao, có thể thăng tiến từ vị trí phụ Bar lên làm Bar chính. Sau một thời gian làm việc với thái độ nghiêm túc kết hợp với kiến thức và kỹ năng nghề nghiệp tốt sẽ có thể cân nhắc lên vị trí Bar phó hoặc Bar trưởng.

Hiện tại trường Trung cấp Việt – Hàn Phú Quốc liên tục tuyển sinh các lớp Pha chế thức uống (Bartender) đào tạo từ cơ bản đến nâng cao. Sau kết thúc khóa học, học viên được cấp chứng chỉ đào tạo nghề có thể bắt đầu công việc trong các môi trường chuyên nghiệp tại các Nhà hàng, khách sạn hoặc có thể mở quán tự kinh doanh.

Lê Hạnh