HỌP MẶT KỶ NIỆM NGÀY QUỐC TẾ PHỤ NỮ 8-3

Ngày 6/3/2021 trường Trung cấp Việt – Hàn Phú Quốc tổ chức buổi gặp mặt thân mật với toàn thể cán bộ, viên chức,giáo viên, người lao động của trường nhân kỷ niệm ngày Quốc tế phụ nữ 8-3. Đây là hoạt động truyền thống hằng năm do Công đoàn Trường tổ chức nhằm tăng cường giao lưu, gắn kết lẫn nhau giữa các công đoàn viên.

Tham dự buổi họp mặt có Ths. Lê Chí – Phó Hiệu trưởng, chủ tịch công đoàn; Ths. Trần Minh Trí – Phó Hiệu trưởng, cùng toàn thể công đoàn viên và người lao động Nhà trường.

Thay mặt Ban Chấp hành Công đoàn, Chủ tịch Công đoàn Ths. Lê Chí đã cùng ôn lại truyền thống của ngày Quốc tế phụ nữ đồng thời gửi tới chị em phụ nữ tình cảm cùng lời chúc mừng tốt đẹp nhất. Tuy công tác trong điều kiện hải đảo xa xôi nhưng các cô luôn cố gắng và hoàn thành tốt nhiệm vụ của Trường. Sự hình thành và phát triển Nhà trường có sự đóng góp không nhỏ của các cán bộ nữ trong công tác đào tạo, nghiên cứu và quản lý, cũng như công tác hành chính. 

Buổi họp mặt diễn ra trong không khí ấm áp, thân thiện, vui vẻ đã động viên tinh thần của cán bộ giáo viên nữ của trường, giúp các cô thêm tự tin, vững vàng trên con đường sự nghiệp xứng đáng là những người phụ nữ “Giỏi việc trường, đảm việc nhà”.

LÊ HẠNH