Hội nghị Tổng kết năm học 2019 – 2020

Chiều ngày 8/10/2020 trường Trung cấp Việt – Hàn Phú Quốc long trọng tổ chức lễ tổng kết năm học 2019 – 2020 tại Hội trường lớn của trường với sự tham gia đông đảo của các em học sinh khóa 2 và khóa 3 của Trường.

Tham dự Hội nghị Tổng kết năm học có Ths. Lê Chí – Phó Hiệu trưởng trường Trung cấp Việt – Hàn Phú Quốc; Về phía đại diện phụ huynh học sinh có sự tham dự của bà Nguyễn Thị Mỹ Liên, bà Nguyễn Thị Đào – BCH hội Phụ huynh học sinh Trường; cùng toàn thể quý thầy cô và các em học
sinh khóa 2 và khóa 3 của Trường

Ban giám hiệu, quý thầy cô cùng đông đảo các em học sinh tham gia Hội nghị Tổng kết năm học 2019 – 2020

Hội nghị nhằm đánh giá kết quả đào tạo của nhà trường trong năm học 2019 – 2020, biểu dương, khen thưởng các tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc trong năm học. Qua đó, tạo thêm động lực để thực hiện thắng lợi nhiệm vụ trong năm trong năm học mới 2020 – 2021.

Ban giám hiệu trường trao học bổng khuyến khích học tập cho các em học sinh đạt thành tích tốt trong năm học 2019 – 2020

Đây cũng là dịp để các em được tự hào với bạn bè, thầy cô và cha mẹ về những thành tích mà mình đã nỗ lực phấn đấu trong suốt một năm học.

Ban giám hiệu trường trao giấy khen khuyến khích học tập cho các em học sinh đạt thành tích tốt trong năm học 2019 – 2020

Phát biểu trong Hội nghị tổng kết, Ths Lê Chí – Phó Hiệu trưởng chia sẻ “Trong năm học vừa qua nhà trường đã nhận được sự quan tâm, đồng hành  của các bậc phụ huynh đã sát cánh cùng nhà trường thực hiện tốt nhiệm vụ năm học. Đây là nguồn động viên rất lớn cho Nhà trường hoàn thành tốt hơn nữa trong các năm học tiếp theo”

Ths Lê Chí – Phó Hiệu trưởng trường Trung cấp Việt – Hàn Phú Quốc phát biểu trong Hội nghị Tổng kết năm học 2019 – 2020

Trong không khí sôi nổi, vui tươi, Hội nghị tổng kết năm học 2019 – 2020 đã diễn ra thành công tốt đẹp.

Một số hình ảnh của Hội nghị Tổng kết năm học 2019 – 2020

Lê Hạnh