Giao lưu bóng đá Mini nam chào mừng kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Đoàn TNCS HCM

Nhằm lập thành tích chào mừng ngày thành lập Đoàn TNCS Đoàn TNCS HCM Chi đoàn trường Trung cấp Việt – Hàn Phú Quốc đã tham gia trận đấu giao lưu bóng đá mini nam với chi đoàn xã Hàm Ninh.

Với sự cổ vũ nhiệt tình của khán giả, trận đấu đã diễn ra sôi nổi, kịch tính với nhiều tình huống gay cấn, những pha bóng hấp dẫn, đẹp mắt đến từ 2 đội. Kết quả chung cuộc, đội bóng chi đoàn xã Hàm Ninh giành chiến thắng chung cuộc trước chi đoàn trường Trung cấp Việt – Hàn Phú Quốc với tỉ số 7-4.

Trận giao hữu bóng đá giữa chi đoàn xã Hàm Ninh và chi đoàn trường Trung cấp Việt – Hàn Phú Quốc là cơ hội để đoàn viên thanh niên của hai đơn vị được giao lưu, học hỏi và tăng cường mối quan hệ, hợp tác đồng thời góp phần đẩy mạnh hoạt động phong trào thể dục thể thao, tạo không khí vui tươi, phấn khởi trong công tác giúp đoàn viên thanh niên hoàn thành tốt nhiệm vụ tại mỗi đơn vị.